Trang chủ
Vạn Phúc Leasing
Vạn Phúc Leasing
Vạn Phúc Leasing
Vạn Phúc Leasing
  1. Trang chủ
  2. Tin tức

Quảng Ngãi chính thức xóa bỏ 296 dự án được đề xuất đầu tư

Ngày đăng: 13:13 04-01-2021 | 322 lượt xem

Ngày 31/12/2020, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký Công văn số 6601/UBND-CNXD về việc thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản đã được Chủ tịch UBND tỉnh cho phép nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu, chấm dứt hiệu lực các văn bản đã được Chủ tịch UBND tỉnh cho phép nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư đối với 296 dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi chính thức xóa bỏ 296 dự án được đề xuất đầu tư

Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, UBND các huyện, thị xã, thành phố tự chịu trách nhiệm thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản mà đơn vị đã thống nhất cho nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương rà soát các văn bản liên quan (đã xử lý theo thẩm quyền) để xem xét giá trị pháp lý, hiệu lực thi hành theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời kiểm tra, rà soát, lập điều chỉnh các quy hoạch có liên quan; xác định vị trí dự kiến thực hiện dự án để tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh xem xét, phê duyệt đưa vào danh mục các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh,…

Trong số 296 dự án vừa chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất xóa bỏ kể trên, có hàng loạt dự án của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn T&T, Đất Xanh Miền Trung,….

Có thể kể đến như, dự án tổ hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng Bình Châu của Tập đoàn Vingroup; một số dự án của Công ty Cổ phần Vinpearl tại Quảng Ngãi; Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1) của Tập đoàn FLC; Quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí của Tập đoàn FLC; Khu du lịch nghỉ dưỡng Thạch Bích của Tập đoàn T&T,….

Nguồn CAFELAND

XEM THÊM

HotlineGỌI NGAY Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookFacebook